Liên hoan tiếng hát giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Khánh Hòa lần thứ III - năm 2011

Trong không khí phấn khởi chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng Cộng sản Việt Nam; chào mừng những  ngày lễ lớn trong năm và hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Công đoàn Giáo dục Việt Nam (22/7/1951 - 22/7/2011). Vào ngày 27/03/2011, tại thành phố Nha Trang, Sở Giáo dục và Đào tạo  phối hợp với Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Khánh Hòa tổ chức “Liên hoan tiếng hát giáo viên  ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Khánh Hòa lần thứ III -  năm 2011” tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Đ/c Lê Tuấn Tứ- Phó Giám đốc Sở Giáo dục- Đào tạo, Trưởng Ban tổ chức, phát biểu khai mạc liên hoan.

Tham gia Liên hoan  gồm 11 đoàn văn nghệ của 8 Phòng Giáo dục huyện,  thị xã, thành phố; 03 Khối Công đoàn trực thuộc Công đoàn Ngành Giáo dục, với hơn  300 CB-GV-CNV tham dự. Có 52 tiết mục dự thi  ở các thể loại Ca - Múa - Nhạc, gồm đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, hợp ca, múa, độc tấu nhạc cụ. Thành công và thắng lợi lớn nhất của Liên hoan là các đoàn đã có sự đầu tư công phu, chuẩn bị kỹ lưỡng các tiết mục dự thi, các diễn viên đã đem hết nhiệt tình và khả năng của mình để biểu diễn các tiết mục một cách thành thục và chuyên nghiệp.

Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức trao :
     + Giải toàn đoàn: 01 giải Nhất: CĐGD TP Nha Trang; 02 giải Nhì: CĐGD TX Ninh Hòa, CĐGD huyện Khánh Vĩnh;  02 giải  Ba: CĐGD TP Cam Ranh, CĐ Khối Trung tâm GDTX - CN; 06 giải  khuyến khích: CĐ Khối các trường THPT Công lập, CĐ Khối các trường THPT Bán công - Dân lập, CĐGD huyện Khánh Sơn, CĐGD huyện Vạn Ninh, CĐGD huyện Diên Khánh, CĐGD huyện Cam Lâm.
     + Giải tiết mục : 44 tiết mục, gồm: 06 giải A, 11 giải B, 08 giải C, 19  giải khuyến khích. Sau Liên hoan, BTC sẽ chọn 05 tiết mục xuất sắc để tham  gia Liên hoan Tiếng hát Giáo viên toàn quốc lần thứ III,  khu vực Miền Trung Tây Nguyên, tổ chức tại Đà Nẵng vào ngày 22/04/2011.

Đ/c Lưu Quốc Thanh - Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo, Đ/c Nguyễn Hòa - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng cờ và hoa cho các đoàn tham gia liên hoan