CĐCS trường THPT Trần Bình Trọng tổ chức GIẢI BƠI

Nhằm kỷ niệm ngày thể thao Việt Nam (27/3), chào mừng ngày giải phóng Khánh Hòa (02/4) và tiến tới kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021). Vào sáng ngày 28/3/2021, Công đoàn cơ sở trường THPT Trần Bình Trọng đã tổ chức thành công Giải bơi năm 2021.

Đến dự Lễ khai mạc, có thầy Nguyễn Xuân Hùng - Bí thư Đảng ủy nhà trường, thầy Nguyễn Văn Lời - Chủ tịch Công đoàn nhà trường và đông đảo công đoàn viên đến tham gia động viên và cổ cũ phong trào.

Giải bơi lần đầu tiên được tổ chức tại cơ sở, đã thu hút gần 20 vận động viên trực tiếp thi đấu ở các nội dung: 50m, 100m tự do nam và nữ; bơi tiếp sức. Qua Giải bơi, đã tạo sân chơi bổ ích, vận động đoàn viên tích cực tham gia phong trào“Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và tạo sự lan tỏa phong trào phòng, chống đuối nước trong toàn đơn vị. Đồng thời qua đó, Ban Chấp hành Công đoàn sẽ thành lập đoàn vận động viên tham gia Giải bơi do Công đoàn ngành Giáo dục Khánh Hòa tổ chức (dự kiến vào cuối 4/2021 tại Tp. Nha Trang).

Kết thúc Giải, Ban Tổ chức đã trao 14 giải cá nhân và 01 giải tập thể./.

(Nguồn: BCH CĐCS THPT Trần Bình Trọng)