Tổng kết năm học 2016-2017  

Đây là dịp để toàn thể giáo viên và học sinh nhà trường cùng nhìn lại những thành tích đã đạt được trong một năm qua,càng thêm tự hào và cố gắng phấn đấu hơn nữa  để đưa ngôi trường vốn giàu truyền thống hiếu học ngày càng khẳng định vị thế của mình . 

 
 
(Học sinh toàn trường trong ngày tổng kết)
Trong buổi lễ  long trọng này nhà trường hân hạnh được đón tiếp ông Phan Đình Phùng – Trưởng ban tuyên giáo huyện Cam Lâm, bà Trần Thị Kim Hiển – Chủ tịch hội phụ huynh học sinh, cùng với đại diện Đồn biên phòng, Uy ban nhân dân thị trấn Cam Đức, xã Cam Hải Tây…và đặc biệt là sự tham dự của toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường, cùng hơn 1500 học sinh của  ba khối.
(Cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường cùng quan khách trong buổi lễ)
Mở đầu lễ tổng kết là những tiết mục văn nghệ do học sinh các khối lớp thể hiện, bài múa  trên nền nhạc “ hồi ức ngày hôm qua” viết về tuổi học trò hồn nhiên, trong sáng là giây phút lắng đọng trong tim thầy và trò nhiều cảm xúc nhất.Tiếp theo đó là nghi thức lễ chào cờ trang nghiêm. 
 Để nhìn lại những gì đã diễn ra trong suốt một năm học qua, thầy Trần Thái Vinh hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học.  Cụ thể trong năm học vừa qua nhà trường đã có  thành tích vượt bậc, toàn trường có 276 học sinh giỏi 796 học sinh khá, có 16 giải học sinh giỏi cấp tỉnh, đạt nhiều thành tích trong các cuộc thi giải toán và tiếng Anh trên mạng, sáng tạo khoa học kĩ thuật, giai điệu tuổi hồng, hùng biện tiếng Anh…Sau những lời nhắn nhủ  chân tình của thầy dành cho học sinh khối 12 nói riêng và học sinh toàn trường nói chung là phần phát biểu tri ân  đầy xúc động của đại diện học sinh trước toàn trường. Bà Trần Thị Kim Hiển đại diện cho phụ huynh học sinh phát biểu, thể hiện niềm vui sướng trước những thành tích của nhà trường, đồng thời thể hiện lòng biết ơn đối với công lao dạy dỗ của thầy cô - những người cha, người mẹ thứ hai.
 
(Thầy Trần Thái Vinh đọc báo cáo tổng kết năm học)
(Đại diện hội phụ huynh và học sinh phát biểu)
Thầy Nguyễn Văn Lời, thông qua quyết định khen thưởng và mời lãnh đạo trao thưởng cho các học sinh, cán bộ giáo viên đã có thành tích trong năm học vừa qua.
    (Học sinh vui mừng nhận thưởng)
Tiếp sau đó là nghi thức trao cờ truyền thống của học sinh khối 12 cho các em khối 10 và 11. Nghi thức được diễn ra trang trọng, và đây cũng chính là  một trong khoảnh khắc lắng đọng nhất trong toàn buổi lễ với ý nghĩa  mong muốn các thế hệ học sinh không ngừng nỗ lực, phấn đấu để góp thêm hương sắc tươi đẹp cho tuổi trẻ Trần Bình Trọng.
 
  (Nghi thức trao cờ truyền thống)
Kết thúc buổi lễ là những tiết mục văn nghệ sôi động, đầy nhiệt huyết như chính sức trẻ của các em  đang căng tràn, hứa hẹn “một mùa hái quả bội thu” cho những người gieo hạt thầm lặng. 
 
 
 
 
Nguồn: tbtrong.khanhhoa.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin đọc nhiều

Bản quyền © Trường THPT Trần Bình Trọng