Kế hoạch tuần 16

1/ Ngày 16/12/2019:

• Buổi sáng:Chào cờ, thầy Phúc phụ trách; Công an Cam Lâm về tuyên truyền, hướng dẫn phòng, chống các tệ nạn: giáo viên và học sinh toàn trường.
  • Buổi chiều nghỉ tiết chào cờ. Tổ Ngoại ngữ chủ động điều học sinh kiểm tra bù.

2/ Chuyên môn:

• Kiểm tra nội bộ theo kế hoạch.
  • Ngày 21/12 kiểm tra học kỳ theo Kế hoạch. Thầy Hùng chủ động phân công giáo viên coi kiểm tra, giao trách nhiệm cho tổ trưởng/nhóm trưởng để điều hành.
  • Tổ Ngoại ngữ hoàn thành nội dung kiểm tra học kỳ phần nghe ; nhóm Tin hoàn thành nội dung thực hành.
  • Thầy Thế chuẩn bị hồ sơ kiểm tra học kỳ I (Sơ đồ phòng, phương án số báo danh, danh sách, các loại biên bản.,,,,)
  • Thầy Hùng tính số tiết dạy tăng tiết của giáo viên trong 4 tuần tính từ 11/11/2019 đến 7/12/2019
  • Tổ trưởng chuyên môn: phân công chuyên môn học kỳ II gửi về thầy Hùng trước ngày 22/12/2019 (sớm hơn so với kế hoạch ban đầu vì phòng Tổ chức yêu cầu báo gấp); nộp danh sách giáo viên ra đề 12 gửi Sở cho thầy Vinh ra Quyết định mới giải quyết chế độ (tới nay chỉ có thầy Huynh gửi môn Sinh).
  • Tập huấn theo lịch của Bộ và Sở :

+ Thầy Huynh tập công tác Tổ trưởng CM tại Nghệ An từ ngày 18 đến 21/12.

+ Thầy Hùng, thầy Nhân, thầy Thế và thầy Đệ tham gia lớp bồi dưỡng kỹ năng tư vấn hướng nghiệp tại Trung tâm GDTD tỉnh từ ngày 19 đến 21/12.

3/ GVCN:

• Tăng cường quản lý học sinh, quan tâm, gần gũi, chia sẻ với các em những khó khăn trong quá trình học tập và sinh hoạt nói chung nhằm giúp các em không quá căng thẳng.
  • Động viên học sinh chuyên cần, có kế hoạch ôn tập để kiểm tra học kỳ.
  • Chốt tiền tăng tiết của 4 tuần từ ngày 11/11 đến 7/12/2019.

4/ Cơ sở vật chất, an ninh:

• Nhóm Thể dục kéo lưới rào chắn khu vực sân Thể dục phía tiệm xe.
  • Đoàn thanh niên bố trí các thùng rác theo kế hoạch đã đề xuất với Hiệu trưởng.
  • Thầy Phúc chỉ đạo cho bảo vệ kiểm tra và đóng các bàn, ghế ngồi học sinh bị hỏng ở các phòng học để chuẩn bị kiểm tra học kỳ.
  • Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ PCCC, CNCH, PCBL để ngày 23/12 Sở về kiểm tra.

5/ Việc khác

• Các giáo viên, tổ hoàn thành hồ sơ thanh toán BDHSG, đi công tác, dẫn học sinh đi thi, KHKT, ...