Họp và hội thảo

Kế hoạch hội thảo "Đổi mới kiểm tra đánh giá thúc đẩy đổi mới PP dạy học các môn Toán, Lý ,Hóa , Sinh, Anh' chiều thứ 5  28/10 tạm hoãn vì lý do nhân sự. Thay vào đó các tổ tiến hành họp tổ bình thường.
-------
2/    Trước khi họp tổ, Mời các Thầy cô tổ, nhóm trưởng và các thầy cô được tổ, nhóm phân công trình bày tham luận tại hội thảo "Đổi mới kiểm tra dánh giá thúc đẩy đổi mới PP dạy học các môn Toán, Lý ,Hóa , Sinh, Anh" hội ý cùng BGH tại hội trường lúc 14h30' ngày thứ năm 28/10/2010.
-------
3/    Thứ 5 tuần sau 04/11/2010, buổi sáng họp HĐ lúc 6h30' sáng  ( bắt đầu tiết học thứ 1) ;
               buổi chiều lúc 14h30' , hội thảo "Đổi mới kiểm tra dánh giá thúc đẩy đổi mới PP dạy học các môn Toán, Lý ,Hóa , Sinh, Anh" . Mời các tổ trưởng, nhóm trưởng và tất cả GV các bộ môn  Toán, Lý ,Hóa , Sinh, Anh tham dự.