Sắp phát hành Cẩm nang tuyển sinh ĐH, CĐ 2011  

 

 

Cẩm nang lần này được thực hiện công phu, khối lượng thông tin đồ sộ, nội dung đặc sắc. Bằng nhiều phương pháp mới, lần đầu tiên cẩm nang sẽ cung cấp thông tin tỉ lệ chọi thực, những phân tích sâu về tình hình tuyển sinh của các ngành học, các góc độ tiếp cận khác nhau. Bên cạnh đó, với mục tiêu hướng nghiệp, định hướng cho thí sinh chọn được ngành nghề phù hợp, cẩm nang có nhiều bài viết của các chuyên gia phân tích cách phát hiện năng lực, sở thích bản thân, thông tin về nhu cầu nhân lực, tái hiện thực tế ngành nghề...

Với cẩm nang này, thí sinh có thể nắm bắt được toàn bộ thông tin cơ bản nhất trong kỳ thi tuyển sinh năm 2011. Ðặc biệt, thí sinh cũng tìm thấy chi tiết tuyển sinh của các trường ÐH, CÐ trong cả nước, mã đăng ký dự thi, cấu trúc đề thi và những bí quyết ngắn gọn giúp thí sinh có những chuẩn bị chu đáo nhằm gặt hái kết quả tốt nhất cho mùa thi sắp tới.

Không chỉ thông tin tuyển sinh ÐH, CÐ chính quy, cẩm nang còn cung cấp cho thí sinh những lối đi khác để vào đời như học tại chức, liên thông, học nghề... Ðặc biệt, trong phần này, các bạn thí sinh đang đứng trước ngưỡng cửa vào đời sẽ được Miss Teen Huyền Trang chia sẻ lý do tại sao lại chọn học nghề mà không dự thi vào đại học, hay những tiết lộ đáng quan tâm của Uyên Linh và Mai Hương Idol về những dự định sắp đến trong nghề nghiệp và công việc. Trong đó, Mai Hương cho hay cô đang muốn rẽ sang học tập ở lĩnh vực báo chí.

Ngoài ra, cẩm nang còn có rất nhiều thông tin độc đáo khác liên quan mọi vấn đề của thí sinh trước kỳ thi tuyển sinh sắp tới cũng như quá trình chuẩn bị hành trang trở thành tân sinh viên.

TUỔI TRẺ

Nguồn: tbtrong.khanhhoa.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin đọc nhiều

Bản quyền © Trường THPT Trần Bình Trọng