Rò rỉ hình ảnh chi tiết tablet chip lõi tứ của Lenovo  

Có vẻ như cuộc đua trên thị trường máy tính bảng đã bắt đầu bước sang một giai đoạn mới, với những thiết bị có cấu hình mạnh mẽ hơn, không còn sử dụng chíp lõi kép như trước đây, mà đã bắt đầu bước sang giai đoạn của những tablet sử dụng chip lõi tứ.

 
Trang mạng Engadget mới đây đã đăng tải những hình ảnh và cấu hình chi tiết bị rò rỉ của chiếc máy tính bảng do Lenovo phát triển, mà dự kiến sẽ xuất hiện vào cuối năm nay. Theo đó, cũng giống như máy tính bảng Transformer Prime vừa được Asus trình làng, chiếc máy tính bảng này cũng sử dụng chip lõi tứ thế hệ mới nhất dành cho máy tính bảng Tegra 3 của Nvidia, màn hình kích cỡ 10,1-inch và hoạt động trên nền tảng Android 4.0 Ice Cream Sandwich mới nhất của Google.

 
Đặc biệt, “máy tính bảng bí mật” của Lenovo được trang bị đến 2GB bộ RAM chuẩn DDR3, tốc độ 1.600MHz, lớn hơn nhiều so với 1GB RAM vẫn thường được trang bị cho hầu hết các loại máy tính bảng hiện nay. Máy còn được trang bị thêm tính năng quét vân tay ở mặt sau của máy, để sử dụng như một chiếc bị điều khiển con trỏ chuột trên máy (tương tự như touchpad trên laptop).

 
Hiện Lenovo từ chối bình luận về thông tin chiếc máy tính bảng bị rò rỉ, tuy nhiên nếu đây là sự thật thì hẳn sẽ là một thiết bị “đáng giá” trong kỳ mua sắm cuối năm.

 
Hình ảnh chi tiết của máy tính bảng của Lenovo:

 
Mặt sau của máy

Cận cảnh nút nguồn

Phím điều chỉnh âm lượng và cần gạt để tắt tiếng

Cận cảnh logo Lenovo ở mặt sau của máy

Máy ảnh ở mặt sau và đèn flash

Các góc máy được bo tròn

Khe quét vân tay ở mặt sau máy, hoạt động như một thiết bị điều khiển chuột bằng tay (tương tự touchpad trên laptop)

Cận cảnh khe quét vân tay

Mặt sau máy từ một góc nhìn khác

Cổng kết nối USB

 
 
Võ Đại Huynh
Theo Engadget
Nguồn: tbtrong.khanhhoa.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin đọc nhiều

Bản quyền © Trường THPT Trần Bình Trọng