HỘI THAO CHÀO MỪNG 20/11  

 

DƯ ÂM HỘI THAO CHÀO MỪNG 20/11
 
Đúng 6h30 ngày 15/10, trong không khí ấm cúng của hội trường THPT Trần Bình Trọng các vận động viên thầy cô giáo của ba trường THPT Nguyễn Huệ, Trần Bình Trọng, Đoàn Thị Điểm đã có mặt đầy đủ.
            Sau buổi lể khai mạc gọn nhẹ, cuộc tranh tài bắtđầu trên tinh thần giao lưu, thân thiện và đoàn kết nhưng không kém phần hấp dẫn.
            Sau đây chúng tôi xin điểm qua các bộ môn đã thi đấu.
  1. Cầu lông: Hai vận động viên Tùng và Thuận của đội chủ nhà phối hợp một cách ăn ý và chính điều này đã khiến họ hoàn toàn chiếm ưu thế, kết quả chung cuộc là thứ hạng cao nhất đã thuộc về hai tay vợt nói trên.
  2. Bóng bàn Nam-Nữ: Do sự phối hợp không thật ăn ý nên đôi vận động viên Triều – Hảo không đạt kết quả như mong đợi. Đành chấp nhận vị thứ 2.
  3. Cờ vua: Vận động viên Lê Đình Lực gặp một kì thủ xứng tầm của trường THPT Nguyễn Huệ. Trên khuôn mặt của hai kì thủ bộc lộ sự căng thẳng cao độ. Họ giằng co nhau từng nước cờ. Nhưng cuối cùng trong sự tinh tế trong lối dịch chuyển "song xa" cùng với sự cơ động của lối đánh táo bạo, Lê Đình Lực đã buộc đối phương phải chơi theo ý của mình và một kết quả tương ứng khi vận động viên của đội chủ nhà đã chiếm vị trí cao nhất của bộ môn này.
  4. Cờ tướng: Không có gì bất ngờ khi Nguyễn Văn An, vận động viên của trường THPT Nguyễn Huệ đã giành giải nhất. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là sự tiến bộ rỏ rệt của vận động viên của đội chủ nhà. Trận đấu chỉ định đoạt ở ván đấu thứ 5 trước sự ngợi khen và thán phục của những cổ động viên mục kích ván cờ này.
  5. Nhảy bao bố: Một giải nhất dành cho vận động viên nam và một giải nhì cho vận động viên nữ của đội chủ nhà đúng như kết quả đã dự báo.
  6. Đua xe đạp chậm: Gay cấn, hấp dẫn với một kết thúc có hậu: một giải nhất và một giải nhì cho hai vận dộng viên của trường THPT Trần Bình Trọng.
  7. Có thể nói rằng đây là bộ môn thi đấu được chờ đợi nhất trong cuộc hội thao lần này. "Vận động trường" sôi động hẳn lên với những tràng pháo tay reo hò vang dậy đã cổ vũ cho các vận động viên. Cuối cùng, với sự lấn lước về thể hình cũng như thể lực các vận dộng viên của đội chủ nhà không mấy khó khăn để vượt qua đối thủ của mình.
Qua 7 nội dung thi đấu với 14 giải thưởng được tao và không khí tưng bừng của ngày thi đấu, chúng tôi thấy rằng đây là cuộc hội thao thành công mà dư âm của nó sẽ lắng lại trong tâm hồn chúng ta nhất là trong những ngày cận kề 20/11
Nguồn: tbtrong.khanhhoa.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin đọc nhiều

Bản quyền © Trường THPT Trần Bình Trọng