Một cá nhân tặng 15 suất học bổng cho SV nghèo

- Nhận được tài trợ của một mạnh thường quân ở TPHCM, sáng 28/5, Trường ĐH Tiền Giang đã tổ chức buổi lễ trao học bổng cho 15 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, học tốt, mỗi suất học bổng trị giá 2 triệu đồng.

Từ nguồn tài trợ của gia đình bà Trần Thị Ba (TPHCM), ban giám hiệu Trường ĐH Tiền Giang đã xét chọn trao học bổng cho 15 sinh viên (SV) ở các ngành: Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Xây dựng, Công nghệ thông tin, Công nghệ thực phẩm... Hầu hết các em điều là những SV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có ý chí vươn lên đạt nhiều thành tích tốt trong học tập.

Lễ trao học bổng cho 15 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, học tốt tại Trường ĐH Tiền Giang  sáng 28/5.

Phát biểu tại buổi lễ, cô Đoàn Thị Ba - phó hiệu trưởng Trường ĐH Tiền Giang cho biết: “Đa số SV của trường là con em nhà nông nên trong trường có nhiều SV có hoàn cảnh rất khó khăn. Chính vì vậy trong mấy năm qua, nhà trường luôn tranh thủ sự tiếp sức của các cá nhân doanh nghiệp, cho dù 1, 2 suất học bổng chúng tôi vẫn sẵn sàng và vui mừng tiếp nhận để trao tặng cho các em, hy vọng các em sẽ vượt qua khó khăn và học tốt”.

Ngô Nguyễn - Vĩnh Sơn