Chuyên mục: Tin giáo dục
Ngày đưa tin: 06/10/2017

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THPT TRẦN BÌNH TRỌNG NHIỆM KỲ 2017 – 2022.

Sau khi bầu ra Đoàn Chủ tịch điều hành đại hội gồm: thầy Văn Minh Đệ, cô Hà Thị Mỹ Linh, cô Lê Thị Phú cùng Đoàn Thư ký gồm: thầy Nguyễn Quang Thế, cô Hồ Minh Quỳnh Như; Đại hội Công Đoàn trường THPT Trần Bình Trọng nhiệm kỳ 2017-2022 được khai mạc và diễn ra trong không khí hết sức trang trọng.

Đoàn Chủ tịch và Đoàn Thư ký Đại hội.
Tại đại hội, có 92 đại biểu được triệu tập tham dự. Thầy Văn Minh Đệ – Chủ tịch Công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017 đã thay mặt Đoàn Chủ tịch đọc báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ vừa qua và trình bày phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Thầy Văn Minh Đệ thông qua báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2017 và phương hướng hoạt động của Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022.
Theo báo cáo tổng kết, Công đoàn trường đã chăm lo đời sống, đảm bảo quyền lợi hợp pháp và chính đáng của cán bộ, giáo viên và nhân viên. Đồng thời tham gia quản lí, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tạo động lực nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục. Bên cạnh đó, Công đoàn trường cũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền đối với đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết chủ trương công tác Công đoàn. Trong nhiệm kỳ tới, Công đoàn trường sẽ tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được, là cơ quan đại diện bảo vệ lợi ích chính đáng của công đoàn viên.
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, bà Trương Minh Hà – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Khánh Hòa đã có những ý kiến chỉ đạo rất sâu sắc và xác đáng, định hướng cho các hoạt động, chỉ tiêu của Công đoàn trường THPT Trần Bình Trọng trong nhiệm kỳ 2017 – 2022 và bày tỏ tin tưởng rằng cùng với sự đoàn kết, nỗ lực của các công đoàn viên, Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kì mới sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần đưa trường THPT Trần Bình Trọng phát triển.

Bà Trương Minh Hà – Chủ tịch Công đoàn ngành phát biểu tại Đại hội.
Với sự nhất trí cao của các công đoàn viên tại Đại hội về đề án nhân sự Ban chấp hành Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2022, Đại hội đã tiến hành bầu cử một cách công bằng và minh bạch.

Đại hội tiến hành bầu cử.
Kết thúc phiên bầu cử, có 5 thầy cô được tín nhiệm và bầu vào BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới 2017 – 2022 gồm: thầy Nguyễn Văn Lời, thầy Nguyễn Tính, cô Hà Thị Mỹ Linh, cô Nguyễn Thị Tuyết Lành, cô Võ Thị Tường Vy.

BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022.
Sau hơn 4 giờ làm việc với tinh thần dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm cao, Đại hội đã thành công tốt đẹp và tin tưởng rằng dưới sự chỉ đạo của Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Khánh Hòa, Liên Đoàn lao động tỉnh Khánh Hòa, BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới sẽ tổ chức thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Đảng và Công đoàn các cấp, góp phần hoàn thành xuất sắc các mục tiêu giáo dục của ngành.

Người viết: Lê Vũ Huyền My.
Nguồn tin: Nhà trường.